Trình diễn thiết bị bay không người lái trên đầm lớn nhất ở Bình Định

Byadmin

Jun 13, 2024

Dự kiến có khoảng 500 thiết bị bay không người lái được trình diễn trong đêm bế mạc Tuần lễ Amazing Bình Ðịnh Fest 2024, tại sân khấu trên đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào tối 31/3.

Phần trình diễn kéo dài trong khoảng 12 phút với 11 frame hình.

Màn biểu diễn của các “vũ công” trên không sẽ là đại tiệc ánh sáng quy mô, hoành tráng lần đầu tiên tổ chức tại Bình Định.

Như vậy, sau các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang… trình diễn drone light, du khách đến thành phố biển Quy Nhơn sẽ được thưởng thức “bữa tiệc” kết hợp đỉnh cao từ âm thanh, ánh sáng trên bầu trời.

Trong chuỗi sự kiện này, tỉnh Bình Định cũng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại lễ khai mạc và bế mạc sự kiện Amazing Bình Định Fest 2024 (ngày 22 và 31/3) với thời lượng 7 phút.

Theo UBND tỉnh Bình Định, tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest là một trong những sự kiện lớn nhất năm 2024 của tỉnh, mở đầu cho hàng loạt các sự kiện, đặc sắc trong năm nay nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Mở đầu là giải mô tô nước quốc tế UIM-ABP Aquabike diễn ra từ ngày 22 đến 24/3 với khoảng trên 70 tay đua đến từ 30 quốc gia trên tham gia thi đấu.

Tiếp đến, giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O tổ chức từ ngày 29 đến 31/3, trong đó có đội thuyền máy Bình Định – Việt Nam, đại diện cho nước chủ nhà tranh tài với khoảng 9 đội đến từ các nước phát triển bộ môn thể thao này như: Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, Pháp, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ…

Theo ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, thông qua Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest có thể lan tỏa, tạo được ấn tượng sâu sắc đối với nhân dân và du khách, góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh con người và du lịch Bình Định; thúc đẩy thu hút đầu tư nước ngoài hiệu quả, nhất là kinh tế du lịch, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

By admin