Xuất hiện tựa game chiến đấu mới cực hay, mở cửa miễn phí cho người chơi

Byadmin

Apr 27, 2024

Ở thời điểm hiện tại, làng game thế giới đang cực kỳ bùng nổ với sự xuất hiện của Baldur’s Gate 3 – một trong những bom tấn nhận về vô số sự kỳ vọng. Quả thật, Baldur’s Gate 3 đã thỏa mãn phần nào sự mong đợi của người chơi, nhưng nó cũng là một tín hiệu không tốt khi thu hút quá nhiều sự chú ý và phần nào làm lu mờ đi những tựa game khác cũng chất lượng không kém. Một trong số đó chính là Hawked – tựa game bắn súng đang không được quá nhiều người nhắc đến ở thời điểm hiện tại.

Được công bố vào năm 2022 nhưng tới tận thời điểm này, Hawked mới chính thức khởi chạy phiên bản beta mở rộng và sẽ miễn phí cho toàn bộ người chơi tới ngày 17/8 tới đây. Bối cảnh của trò chơi sẽ diễn ra trên một hòn đảo bỏ hoang, nơi chứa đầy những cổ vật mạnh mẽ tới từ một nền văn minh đã bị biến mất đang được bảo vệ bởi những người dân bản địa. Người chơi sẽ vào vai một đặc nhiệm với trọng trách xâm nhập, khám phá và tự bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm thường trực. Đi kèm với các phân đoạn chiến đấu, người chơi cũng sẽ phải chạy trốn, giải đáp những câu đố cũng như đối phó với người chơi khác.

Hawked rất khác đối với những tựa game bắn súng thông thường khi mục tiêu chính của trò chơi không phải là chiến đấu, mà phải đua xem ai sẽ là người đoạt được nhiều cổ vật nhất. Điều này gợi nhớ không ít người tới những chuyến phiêu lưu của Indiana Jones huyền thoạiFrom: web game casino. Và thực chất, đó cũng là cách mà Hawked sẽ vận hành. Trò chơi sẽ có cả hai chế độ PvE cũng như PvP để phục vụ người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Thậm chí, phiên bản thử nghiệm còn có cả Battle Pass riêng, phục vụ hơn 20 skin và tất nhiên, cũng hoàn toàn miễn phí.

Bản tải xuống của Hawked chỉ có 10gb và đã xuất hiện trên Steam, hoàn toàn sẵn sàng để người chơi trải nghiệm ngay từ thời điểm này.

By admin